Sơ lược về HKH WINDOW

HKH WINDOW – Thương hiệu của Công ty Cổ phần Nội thất Hà Lê Nguyễn, chuyên sản xuất lắp đặt cửa nhôm uy tín tại Đà Nẵng.

Công ty đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cửa nhôm kính  và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa của HKH Window đã có mặt trên khắp các công trình lớn nhỏ. Không chỉ tại Đà Nẵng mà còn vươn ra các tỉnh miền Trung lân cận (  Quảng Bình, Quảng Trị.. đến Quy Nhơn, Bình Định).

Tại HKH Window, khách hàng có thể yên tâm về mặt nguyên liệu đầu vào vì được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng Xingfa Quảng Đông, thanh nhựa Upvc Sparlee của Đại Liên và sử dụng hoàn toàn hệ phụ kiện kim khí đạt tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu như Cmech, Sigico, Hopo, 3H….

Sứ mệnh của HKH Window là cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, chất lượng đến với khách hàng. Do đó, công ty chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hơn nữa, không ngừng đầu tư và tìm kiếm sản phẩm mới, tối ưu, hiện đại nhhằm mang lại cho khách hàng không gian sống mới, trải nghiệm mới hiện đại, đẳng cấp và trường tồn. Chính vì thế, công ty không những đi đúng sứ mệnh đặt ra mà còn đạt được niềm tin tuyệt đối của hầu hết các chủ đầu tư công trình. 

HKH WINDOW®

“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”. 

Thông tin liên hệ
– Địa chỉ: 
      268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
– Điện thoại: 0905.788.279 – 02366.522.111 
– Email:         hkhwindow@gmail.com
– Website:     nhomxingfadanang.com – hkhwindow.com  – halenguyen.com

– Fanpage:    hkhwindow
error: Content is protected !!
0905.788.279