HA LE NGUYEN INTERIOR JSC

HÀ LÊ NGUYỄN có sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, chất lượng đến với khách hàng. với phương châm khách hàng là nhân tố then chốt cho sự phát triển, chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chuẩn hóa quy trình sản xuất, cam kết tiến độ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tại HKH WIDOW, nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng Xingfa Quảng Đông, thanh nhựa Upvc Sparlee của Đại Liên và sử dụng hoàn toàn hệ phụ kiện kim khí đạt tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu như Kinlong, GU, GQ, Roto… Cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Đà nẵng  và cửa nhựa lõi thép của HKHWINDOW đang hình thành xu hướng mới trong xây dựng và được các nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

Hệ nhôm xingfa và nhựa lõi thép dễ dàng đáp ứng được các thiết kế từ cửa sổ đến cửa đi, vách kính…với công năng sử dụng đa dạng: mở hất, mở trượt, mở quay ra ngoài hoặc vào trong. Sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp và cửa nhựa lõi thép thường kết hợp với kính cường lực ( kính an toàn) từ 5-12mm, hoặc có thể thay bằng kính mờ, kính thuỷ, kính hộp, kính dán 2 lớp, kính phản quang tuỳ theo mục đích sử dụng của khách hàng.