Cửa gỗ Lamitek là dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên với thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với những tòa nhà cao ốc, văn phòng, hoặc các căn hộ trung cư… Ngoài ra, với đặc điểm chống cháy hiệu quả, cửa gỗ Lamitek đang là sự lựa chọn an toàn cho người sử dụng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này nhé!

Cửa gỗ Lamitek chống cháy là gì?

– Bên trong khung xương được làm từ gỗ tự nhiên, tiếp đó là hai tấm chống cháy casiumsilicat được dán chắc vào khung xương gỗ. Lớp tiếp theo là lớp gỗ công nghiệp MDF và ngoài cũng là lớp sơn chống cháy. Ngoài ra, khoảng không gian trống giữa các khung xương sẽ được nhồi bằng chất liệu Honeycomb.

Ưu điểm của cửa gỗ Lamitek, bề mặt chống xước tuyệt đối

  • Cửa gỗ Lamitek là dòng sản phẩm làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh. Tạo ra cánh cửa sang trọng và bề mặt chống xước.
  • Màu sắc đa dạng: Màu sắc đa dạng giúp cửa gỗ Lamitek là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để phù hợp với nội thất.
  • Bề mặt chống xước: Bề mặt lamitek luôn được khách hàng biết tới với độ bền và bề mặt chống xước.
  • Cửa gỗ chống cháy Lamitek là một phần không thể thiếu và bắt buộc phải có của các toàn nhà, cao ốc văn phòng… hiện nay trên thị trường có 2 loại cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.
  • Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại: Cửa gỗ chống cháy 60 phút, cửa gỗ chống cháy 90 phút và cửa gỗ chống cháy 120 phút. Cả 3 loại này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỷ trọng của chất chống cháy.

     >>> Xem ngay: Bảng giá làm cửa nhựa giả gỗ tại Đà Nẵng uy tín chất lượng số #1

Hình ảnh mẫu cửa gỗ Lamitek được ưa chuộng nhất hiện nay

Báo giá thi công cửa gỗ Lamitek tại Đà Nẵng ở HKH Windows

HKH Windows xin phép đưa ra bảng báo giá thi công cửa gỗ Lamitekk tại Đà Nẵng, chính hãng 100% để quý khách tham khảo. Tuy nhiên, giá thi công có thể thay đổi theo thời gian hoặc giá phụ kiện thay đổi. Do đó, tốt hơn hết quý khách tại thời điểm muốn thi công cửa gỗ Lamitek hãy liên hệ qua Hotline: 0905.788.279 ngay nhé!

    >>>> Đừng bỏ qua: Các mẫu cửa nhựa giả gỗ được hơn 540 công trình lựa chọn nhé

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CỬA GỖ LAMITEK

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

error: Content is protected !!
0905.788.279